Chị ơi em liếm lồn một tí cho nó chảy nước chị nhé!

Không cho chị lối thoát anh chấp nhận cùng chị sex loạn luân với nhau luôn khoog hề e ngại tí nào luôn á,thật sự là quá tuyệt cho một cuộc tình.

Chỉ cần chị ta ngủ là anh sẵn sàng liếm lồn luôn mặc cho vợ mình đang hăng say ngủ anh vụng trộm cùng cô chị này địt nhau ngoài phòng khách thật tuyệt vời đó ạ.

Không cần  nói nhiều liếm lồn mà chị không nói gì thì triển thôi còn gì nữa j,cứ thế là băm thôi mà,địt nhau với chị đã lắm bởi chị dâm mà lại sướng khi thấy những cái lồn đẹp thế này nhé người ơi.

Vậy thôi nehs anh em xem đi tao đi nấu cơm chút đây không là không có cái gì ăn chứ xem sex hay thế này nhanh mệt lắm.

Xem sex loạn luân chị em địt nhau

Thôi xem đi không nói nhiều làm cái gì đâu chị em địt nhau như này đúng là loạn luân hay rồi mọi người có công nhận không ạ,nhưng thôi kệ mẹ chúng nó đi nhé chán vãi lồn địt buồn nói làm gì luôn á.

Chém vãi lồn khi mà anh bảo lf địt nhau với chị ta không sướng nó làm tình phê thế lại còn cãi là không thì cũng đến là chịu luôn chưa nói đến là cái lồn lạ nữa chẳng thích thì sao.

Sẽ là tuyệt vời hơn nữa không cần nói gì nhiều đâu anh đã liếm lồn rồi pháo nhau với chị ta thật dã đời mọi người nhé,chsuc cho họ địt nhau thật là vui vẻ luôn cố gắng hết mình thì thôi khong cần nói gì thêm nữa ạ.

Chúc họ không bị phát hiện các bạn cũng kiếm một cô gái đẹp mà chơi nhé loạn luân chị em không hay lắm đâu nhé.