Cô giáo dậy thêm phá trinh cậu học sinh trẻ

Cùng theo dõi thể loại phá trinh để xem được những bộ phim mới nhất, với màn làm tình của các cô gái trẻ tuổi cực hay và hấp dẫn.

Là một giáo viên dậy thêm nên cô giáo sở hữu một thân hình nóng bỏng. Khiến cậu học sinh ngày nào cũng phải để ý tới. Mỗi lần cô đến nhà dậy thêm, cậu lại tỏ vẻ rất rụt dè và nhút nhát. Ngồi học cùng cô mà con cu cậu không ngừng cương cứng lại rất khó chịu như muốn nổ tung vậy. Thấy cậu như vậy, là một người dâm đãng cô đã không ngừng ve vãn cậu làm chuyện tình dục. Do chưa quan hệ với một cô gái nào nên cậu có vẻ e thẹn, nhưng trước sự xinh đẹp của cô, cậu cũng khó lòng mà từ chối được.

Bất ngờ với kĩ năng thổi kèn chuyên nghiệp của cô giáo dậy thêm

Cô giáo dậy thêm phá trinh cậu học sinh trẻ
Cô giáo dậy thêm phá trinh cậu học sinh trẻ

Cậu đã vạch con cu ra cho cô dùng mồm bú lấy bú để, làm cho nó cương cứng lại. Cái cảm giác đó nó thật thỏa mái và dễ chịu làm sao. Và từ lần đó trở đi tình cảm của cậu và cô giáo dậy thêm ngày càng khăng khít và thân thiết hơn. Không những vậy cô còn gạ luôn cả bố của cậu làm chuyện tình dục. Thấy cô dễ dãi như vậy, nhiều lần hai bố con còn rủ nhau làm chuyện tình dục với cô. Đem lại cho cô những giây phút thăng hoa và hạnh phúc đến bất tận.

Xem phim sex gái xinh không quảng cáo tại đây!