Gạ Tình Em Thư Ký Chân Dài Như Người Mẫu Khi Đi Công Tác

Làm sao mọi người có thể bỏ qua được một bộ phim sex gái xinh hay như thế này cơ chứ. Một em thư ký xinh đẹp như người mẫu bị anh sếp gạ gẫm quan hệ tình dục.

Với một em sinh viên mới ra trường đã được một công ty lớn nhất thành phố! Nhận vào làm. Với khuôn mặt xinh xắn như người mẫu, em được rất nhiều chàng trai trong công ty để ý đến mình. Tất nhiên em biết họ chỉ thích được chiêm hữu được chứ không yêu thật lòng. Nếu tính ra cũng đã một thời gian khá dài! Từ khi chia tay người yêu cũ em chưa từng yêu thêm một ai. Điều đó cũng là điều làm em suy nghĩ đến đâu đầu bấy lâu nay.

Xem sex gái xinh bị cấp trên đụ tại công ty

Gạ Tình Em Thư Ký Chân Dài Như Người Mẫu Khi Đi Công Tác
Gạ Tình Em Thư Ký Chân Dài Như Người Mẫu Khi Đi Công Tác

Hôm đí khi đi công tác với anh sếp, cũng chỉ vì không đặt phòng trước! Nên khi đó hai người họ đã ở chung với nhau một phòng. Khi chỉ có hai người trong phòng, anh ta đã gạ gẫm em quan hệ tình dục. Chính em cũng không biết vì lý do gì, mà mình chấp nhận làm chuyện ấy với anh ta. Nhưng em cũng không thể không công nhận, anh ta đã làm cho cái bím hồng của em rất sướng. Cũng đã một thời gian khá dài em mới được thỏa mãn nhu cầu của bản thân bấy lâu.