Lén lút vụng trộm bất chính với gái lau xanh, sex beeg khong che

0 views
|

Một thanh niên khoai to đã có vợ đem lòng yêu gái lau xanh và thường ngày họ hay lén lút vụng trộm gặp nhau trong nhà nghỉ rồi beeg nhau bằng đủ tư thế.

Câu chuyện beeg này kể về một anh chàng dâm dục đã có vợ nhưng hay đi hát hò tay vịn lên đã bị một em xinh đẹp gái lau xanh để mắt tán tỉnh và rồi cả hai đã đem lòng yêu thương nhau, anh đã rất cố gắng để không va phải cái lưới tình lén lút vung trom mà em nó mang đên nhưng không thể vì em nó quá xinh đẹp hàng họ lại chuẩn nữa.

Kể từ khi quen em gái lau xanh này thì anh thường xuyên bỏ bê cô vợ không còn hứng thú beeg cô vợ trẻ đẹp ở nhà nữa mà dành sức để buổi tối anh lén lút đên một nhà nghỉ léng phéng với em gái kia rồi họ địt nhau kiểu sex khong che sung sướng bên nhau.

Xem sex vụng trộm địt nhau không che với gái làng chơi xinh đẹp

Có câu một cái nồi mới bằng tạ cái nồi cũ là ở đây chứ đâu, ăn hàng em gái lauxanh kia cái là anh quên và chán luôn cô vợ ở nhà, chán đến mức không thèm cả động đen thì anh em đồng dâm biết rồi đấy mà nhìn cô vợ thì cũng xinh đẹp hàng ngon hấp dẫn như những em hotgirl vật, thật là quá phí  phạm phải không các bác..

Một lần không sao nhưng mà anh này thì ngày nào cũng tới quán chỉ để gặp em nó ngồi tâm sự nói chuyện và không muốn cho anh nào gọi em nó ngoài anh ra cả. Không biết cái chuyện tình vung trom địt nhau này sẽ đi về đâu, mời anh em theo dõi phim để biết thêm thông tin nhé.