Phim sex hay địt em gái Japan tuổi teen đến bê lồn

0 views
|

Xem phim sex hay địt em gái tuổi teen đến bê lồn vì quá kích thích khi gặp thiếu niên dương vật cực bự chơi không ngừng nghỉ.

Tôi đến phòng thì gặp cô gái tuổi teen với thân hình thon thả, cô ấy gõ nhẹ cửa rồi bước vào với bộ quần áo sexy, tôi chưa kịp nói gì thì cô ấy lại gần rồi xoa nhẹ lên dương vật tôi một cách vật vã như đã lâu chưa được làm tình vậy.

phim sex hay
phim sex hay

Tôi vẫn nằm im cho đến khi máu dê của tôi nổi lên con cặc của tôi không nhúc nhích, cô ấy liền hỏi tôi có thấy sướng không tôi lặng im chỉ biết nhanh tay bóp lên vếu cô ấy, chiếc áo lót mỏng để lộ ra cặp vú trắng nõn hồng hào, không chờ được thêm.

Ngay sau đó tôi liền lấy lưỡi của mình gạt nhẹ lên đầu vú cô ấy làm cho cô ấy rên lên một cách xung sướng, tôi không kiểm soát nổi mình liền đưa lưỡi của mình xuống dần vùng lồn đang chờ được kích thích.

Tôi đưa lưỡi nhè nhẹ hai bên mép lồn cô ấy khiến cô co giật vì quá xung sướng, rồi đưa tay xoa nhẹ lên mu lồn của ả, cũng không khiến tôi thất vọng cô liếm cặc cho tôi đến khi tôi đứng hình vì quá sướng.

Tôi đưa nhẹ con cặc của mình lên cái lồn đang đầy nước của ả, cứ như thế cho đến khi tôi thở như vừa đúc một lò gạch, cho dù mệt nhưng tôi vẫn cố không để cô ấy phải thất vọng liên tục đút những phát vào lồn dồn dập như tôi đã xem bao bộ phim sex mà tôi đã xem cho đến khi tôi đưa cậu nhỏ của tôi lên đỉnh.