Phim sex gái xinh không che bị phá trinh hay nhất mới cập nhật

0 views
|

Phim sex gai xinh nhật bản bị phá trinh hay nhất cùng anh bạn thân vụng trộm khi đang ở lứa tuổi teen quan hệ rất hấp dẫn.

Tôi và cô bạn thân cùng lớp đi picnic trong một khách sạn nhỏ , hôm đó trời tối  tôi và cô ấy  chỉ mặc bộ bikini siêu gợi cảm để hở hai quả vú cực  đẹp, phí dưới là dáng hình thon thả với cặp mông căng tròn chỉ mới nhìn thấy thôi mà cậu nhỏ của tôi đã cương cứng đến nỗi tạo hình lên chiếc quần đùi mỏng.

phim sex không che
phim sex không che

Cô ấy nhìn tôi với ánh mắt chìu mến như không có chuyện gì xảy ra, cho đến khi tôi khen cô ấy đẹp thì đôi mắt dâm đãng của cô ấy đã giết chết trái tim tôi, cô ấy đến cầm tay tôi và tỏ thái độ như rất thích con cặc của tôi.

Sau một hồi nói chuyện cô ấy đã đưa cánh tay phải xuống dưới cậu nhỏ của tôi và xoa nhẹ nhàng khiến tôi đứng hình lại, tôi cũng không chần trừ đưa nhẹ cánh tay trái của mình bóp nhẹ lên đôi vú hồng hào của cô ấy, rồi đi sâu xuống phía dưới nơi chứa âm hộ qua chiếc quần lót màu hồng.

Cô ấy không e ngại mà cho phép tôi làm chuyện ấy, rồi hai chúng tôi vào phòng của tôi với độ dâm đãng của mình tôi vội vàng tụt chiếc quần lót của cô ấy ra và xoa nhẹ lên lồn cô ấy một cách chuyên nghiệp khiến cô ấy rên nhè nhẹ.

Tất nhiên là không thể vội vã tôi liền cho cô ấy làm cương cứng cậu nhỏ của tôi một lần nữa, không ngại ngùng cô bạn thân của tôi liền đưa cặc tôi lên miệng của mình và làm tình như một cô gái chuyên nghiệp, sau khi làm tình khiến cặc tôi cứng lại tôi vội vã đưa con cặc của mình vào âm hộ đang hồng hào chờ được lên đỉnh.

Tôi đưa nhè nhẹ từng cái vào cái lồn của cô ấy, với tiếng kêu rên nhè nhẹ như muốn hét lên là rất sướng, tôi không trần trừ lâu mà dập nhanh như chiếc máy khâu vào lồn cô ấy khiến cô ấy đứng hình cho đến khi lên đỉnh.