Phim sex jav hay địt cô gái hàng xóm nứng lồn hay nhất

0 views
|

Phim sex jav hay địt cô gái hàng xóm nứng lồn hay nhất hai thiếu niên cặc lớn phải bê cặc phim sex hay luôn được cập nhật.

Tôi và anh trai tôi quen cô hàng xóm chưa được lâu thì hai anh em tôi đã nảy ý định muốn quan hệ với cô.

Cô năm nay chừng 19 tuổi cái tuổi mà lồn còn khá là nứng, rồi một hôm đẹp trời tôi và anh trai nảy ý định quan hệ với cô.

Hai ae tôi qua nhà cô trong tình trạng con cặc cứng rắc, chúng tôi gõ cửa thì được cô mời vào nhà trong tình trạng cô mặc trên người với bộ quần áo mỏng.

phim sex hay
phim sex hay

Mới nhìn thôi mà tôi đã thấy con cặc nó muốn nhảy ra ngoài, đang cái tuổi mà lồn còn đang khá nứng cô đóng cho mình bộ quần áo lót ngắn.

Đi kèm với cặp mắt thật xinh là cặp vú của cô được lộ qua cái áo mỏng, cô nhìn tôi với cái ánh mắt dâm đãng khi tôi vô tình chót để ý cái cặp vú của cô.

Anh trai của tôi thì cái máu dê lại nhiều hơn tôi, khi mà tôi để ý ngực cô thì ánh mắt của anh như muốn nuốt ngay cái mông của cô.

Rồi hai chúng tôi đè cô ra trước căn phòng trống, tôi bóp nhẹ lên cặp vú của cô rồi nhanh tay luồn xuống phía lồn cô như một diễn viên thực sự trong làng phim sex dit nhau.

Anh trai tôi thì hì hục dí con cặc cho cô làm cứng nó lên rồi nhanh tay mà dí con cặc của anh vào lồn cô rồi đóng từng cái nhẹ.

Tôi thì không vội vã rồi dần dần cũng đưa con cặc vào lồn của cô.