Phim sex không che địt em gái xinh tuổi mới dậy thì quá ngon

0 views
|

Xem phim sex khong che địt nhau cùng cô em gái dậy thì khi đang ở tuổi nứng lồn với cách làm tình địt nhau nhau chuyên nghiệp nhất.

Vào một ngày đẹp trời tôi cùng cô em gái nghỉ tại một khách sạn loại sang, bỗng tôi nảy ý định dâm đãng muốn làm tình cùng em khi nhìn thấy em với dáng hình thon thả đầy quyến rũ trong bộ váy trắng.

Tôi mở nhẹ cửa rồi vào phòng em thì thấy em đang ngồi với tư thế độc lạ hay nói cách khác là khiêu dâm.

phim sex không che
phim sex không che

Em nhìn thẳng vào mắt tôi với ánh mắt muốn làm tình và muốn chiếm lấy tôi lập tức, tôi đứng hình một lúc em quay ra ôm lấy tôi rồi hôn nhẹ lên môi tôi với đôi môi ngọt ngào, tôi không ngại gì liền đá lưỡi lại với em.

Không dừng lại ở đó, máu dê của tôi đã bùng lên một cách tột đỉnh tôi chạm nhẹ vào bộ váy mà liên tục bóp vào cặp mông của em, rồi vội vàng lột nhẹ bộ váy của em xuống thì lộ ra bộ quần áo lót với vòng ngực tròn và bự.

Tôi liền đưa tay tháo chiếc áo con của em xuống, thật tuyệt vời hai cặp vú hồng rực khiến tôi phải đưa cặp lưỡi đá vào hai đầu ti của em.

Rồi dần dần đi xuống phần dưới nơi cái lồn của em đang rực cháy, tôi đưa tay móc vào hai bên mép lồn một cách nhẹ nhàng khiến lồn em co lại và kèm theo đó là tiếng rên sung sướng.

Chiếc quần lót khá rộng tôi không lột nó ra vì quá nóng bỏng tôi liền đưa con cặc của mình vào lồn em mà không cần lột quần lót của em đưa một cách nhẹ nhàng như một diễn viên chuyên nghiệp như trong bộ phim sex tôi đã từng xem còn tuyệt vời hơn thế.

Tôi đẩy vào lồn của em những cái chốt thật mạnh rồi từ từ đi sâu vào trong em rên lên vì quá sướng, không vì thế mà tôi dừng lại tôi liên tục đúc vào lồn em những cái chốt cho khi lên đỉnh.