Vừa địt vừa bóp bú của người yêu trong nhà nghỉ

0 views
|

Vlxx hai người họ đã yêu nhau từ rất là lâu rồi. Nhưng do khoảng cách địa lí và công việc của họ lên có rất ít thời gian. Mà cả hai thậm chí gặp gỡ nhau còn đếm trên đầu ngón tay vậy. Nhưng không vì điều đó mà cả hai đều chán nản. Nó còn là những rào cản khiến cả hai càng thêm yêu thương nhau nhiều hơn. Và có nhiều sự tin tưởng nhau nhiều hơn nữa và rồi cứ thế. Sau khi cả hai đều rất nhớ không kìm chế được lên đã xin nghỉ vài ngày. Để được gặp gỡ người yêu của mình, nói là làm ngay cuối tháng hôm đó. Cả hai người đã chủ động hẹn gặp và đi chơi cùng với nhau ở khắp nơi.

Cuối cùng cũng tới anh chủ động phi xe tới đón cô ấy đi chơi. Sau khi đón xong và đi được một lúc thì bỗng nhiên. Cái lồn của cô ấy không ngừng chảy nước ra ngoài. Thấy như vậy anh có hỏi làm sao thì cô ấy lại rất là nhăn nhó. Không nói gì mãi cho tới khi không chịu được nữa cô liền. Nói thẳng là muốn được anh địt vào trong cái lồn của mình, anh cười nhẹ. Rồi phi thẳng vào trong nhà nghỉ gần đó. Sau khi vừa bước vào cả hai đã ôm trầm lấy nhau. Tiếp đó thì từ từ rút con cặc ra cho cô ấy bú nó một lúc.

Sau khi thỏa mãn xong anh liền cầm con cặc của. Đang cẩng đó rồi đút thẳng vào sâu bên trong lồn của cô ấy. Vừa địt vừa liên tục bóp bú của em cho tới khi nào lên đỉnh rồi phóng tinh trùng vào lồn.